แจ้งเตือนการใช้งานคุกกี้
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด ได้แก่ คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และคุกกี้เพื่อการโฆษณา ศึกษารายละเอียดและการตั้งค่าคุกกี้เพิ่มเติมเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านได้ใน นโยบายคุกกี้

สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

แชร์ไปยัง:

Tiny Nose Gift Set. ชุดของใช้เด็ก Shower, Lotion, Cleansing, Wipe (เจลอาบน้ำ โลชั่นอโวคาโด้ MagicWater ทิชชู่เปียก)

639.00  บาท
ราคาขายปกติ: 799.00  บาท
L.I.V.E CORNER
10 Days
คะแนนสะสม: 32 คะแนน
น้ำหนัก: 0.801 กิโลกรัม
2000035800
50 ชิ้น
+

ติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ : โทร 02 406 3663  

การจัดส่ง

เตรียมส่งของ 3 วัน

รูปแบบการจัดส่ง

 1. CJ Logistics (Thailand)

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล)
  ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด)
  ระยะเวลา: 3 - 5 วัน


สามารถเก็บเงินปลายทางได้

การคืนสินค้า และ การรับประกัน

ของแท้ 100%

คืนสินค้าภายใน 7 วัน

จัดส่งทั่วไทย

จัดจำหน่ายโดย

สินค้าที่ดูล่าสุด


ได้ทั้งเซ็ตคุ้มสุดๆ โปรโมชั่นเอาใจแม่ๆ จัดเลยค่ะ!!
       Tiny Nose Set ผู้ช่วยกู้ผิวเสียให้กลับมามีผิวสุขภาพที่ดีของลูกน้อย ทั้งน้ำอุ่นที่ใช้อาบให้ลูกน้อย ไหนจะห้องแอร์ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้นน้อยลง จนผิวแห้งเป็นขุย หรือจากผิวแข็งแรงกลายเป็นผิวแพ้ง่ายชุดดูแลผิวลูกในฝัน ที่คิดค้นและวิจัยจากประเทศอิตาลี เพื่อดูแลผิวบอบบางของลูกน้อย ทุกขั้นตอนผ่านการดูแลเพื่อให้ผิวของลูกน้อยแข็งแรงและมีสุขภาพผิวที่ดี-  นวัตกรรมใหม่พกง่ายเพื่อใช้ในยามคับขันทำความสะอาดลูกได้ไม่ง้อน้ำสะอาด สบายใจไร้กังวลแม้เดินทางไกล ผลิตในประเทศอิตาลีด้วยนวัตกรรมใหม่ล้ำสมัย 
    -  ผ่านการทดสอบDermatology Test ในระดับขั้นสูงของยุโรป คุณแม่มั่นใจความปลอดภัยขั้นสุด สบายผิว สดชื่นทั้งวัน
    -  ด้วยกระบวนการที่ล้ำสมัยทำให้น้ำมันสกัดธรรมชาตินวัตกรรมใหม่ อยู่ในรูปของน้ำใสไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวทั้งระหว่างใช้และหลังใช้ 
    -  ผิวลูกน้อยอยู่ในสภาวะสมดุลตามธรรมชาติ ด้วยสารสกัดธรรมชาติอันอ่อนโยน พร้อมด้วยทิชชู่น้ำเกลือสีขาว แบบไม่มีกลิ่น (ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยนะคะ)

    
คุณแม่วางใจได้ ผลิตภัณฑ์ไทนี่โนสผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยต่อผิวที่บอบบางของลูกน้อย สบายใจ หายห่วงค่า ผ้าเปียกสูตรน้ำเกลือไทนี่โนส ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะพัฒนาเพื่อผิวลูกน้อยที่บอบบาง เช็ดสะอาด อ่อนโยน ไม่แสบผิวค่ะ


ในเซ็ตประกอบด้วย
1. Baby Bath Fun 200ml.  1 ขวด เจลอาบน้ำสูตรไม่แห้งตึง นุ่มนวลและอ่อนโยนต่อการใช้งานทุกวันโดยไม่ทำให้ระคายเคืองและแห้งกร้าน ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 99.7% โดยไม่ทำให้ผิวชุ่มชื่น

2. MegaMoist 200ml. 1 ขวด โลชั่นอาโวคาโด ผลิตภัณฑ์ ช่วยเติม+เพิ่มความนุ่ม ชุ่มลึกให้กับผิว ลูกน้อย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติสูงถึง 98.7% ด้วยคุณ สมบัติพิเศษ จาก Oil ธรรมชาติ4 ชนิด อโวคาโด อัลมอนด์ แมคคาดาเมีย และโจโจบา ผสานคุณค่า เข้าบำรุงและปกป้องผิวที่บอบบาง ของลูกน้อย ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ใช้ปุ๊บ ผิวลูกนุ่มเลยค่ะ เป็นธรรมชาติ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด


3. MagicWater - Cleansing Water 60ml.  1 ขวด ผ่านเทคโนโลยีการสกัดน้ำมันจากธรรมชาติ ที่เลื่องชื่อในอิตาลี ทำให้อยู่ในรูปของน้ำใสบริสุทธิ์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ .. จนกลายมาเป็น Tinynose Magic Water ในขวดนี้ .. เข้าช่วยทำความสะสาดผิวที่บอบบาง รักษาสมดุลของผิวลูกได้ อย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยบำรุงผิวลูกน้อย หลังทำความสะอาด ให้สดชื่นไม่แห้งตึงอีกด้วย ใช้ง่ายๆแค่หยดบนผิว บริเวณจุดที่ต้องการทำความสะอาด แล้วเช็ดออกด้วยทิชชูเปียก ก็สะอาดสดชื่นดุจการอาบน้ำได้โดย ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ เหมาะกับคุณแม่ที่ชอบพาลูกเดินทาง


4. TinyNose ทิชชู่เปียก 2 ซอง  “สูตรน้ำเกลือ”  จากธรรมชาติ ที่อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย เหมาะกับ การเช็ดทำความสะอาด ใบหน้า จมูก และร่างกายของลูกเรา! // ซึ่งแม้แต่ผ้า ...ก็ใช้ชนิดที่นุ่มพิเศษและธรรมชาติที่สุด โดยไม่มีสารฟอกขาว เพื่อป้องกันการระคายผิวที่บอบบางของลูก และ ทำให้เรามั่นใจในการดูแลลูกได้มากที่สุด และ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ปลอดภัย สบายใจ100%


คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

สินค้านี้ยังไม่มีรีวิว

CJ Logistics (Thailand)

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล) ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด) ระยะเวลา: 3 - 5 วัน

ไม่มีการรับประกันสินค้า
ในเซ็ตประกอบด้วย 1. Baby Bath Fun 200ml.  1 ขวด 2. MegaMoist 200ml. 1 ขวด 3. MagicWater - Cleansing Water 60ml.  1 ขวด 4. TinyNose ทิชชู่เปียก 2 ซอง  “สูตรน้ำเกลือ” 

สินค้าแนะนำ


สินค้าที่ลูกค้านิยมช้อป