สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

แชร์ไปยัง:

Starfruit Salt Scrub สครับขัดผิวกายมะเฟือง

590.00  บาท
Nature Edition
10 Days
คะแนนสะสม: 30 คะแนน
น้ำหนัก: 0.2 กิโลกรัม
NE00261
20 ชิ้น
+

ติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ : โทร 02 406 3663  

การจัดส่ง

รูปแบบการจัดส่ง

 1. CJ Logistics (Thailand)

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล)
  ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด)
  ระยะเวลา: 3 - 5 วัน


สามารถเก็บเงินปลายทางได้

การคืนสินค้า และ การรับประกัน

ของแท้ 100%

คืนสินค้าภายใน 7 วัน

จัดส่งทั่วไทย

จัดจำหน่ายโดย

สินค้าที่ดูล่าสุด


Starfruit Salt Scrub สครับมะเฟือง สครับผิวกายเปิดผิวขาวใส ด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติสครับขัดผิวกายมะเฟือง เนื้อเกลือแยม มีวิตามินซีสูงจึงช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ลดรอยด่างดำ
มีสรรพคุณทางด้านความงาม อุดมไปด้วยน้ำ วิตามินเอ และ วิตามินซี ในปริมาณสูง ช่วยบำรุงผิวพรรณ ปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น นอกจากผิวที่สว่างกระจ่างใสแล้วยังพร้อมให้ความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านได้เป็นอย่างดี ลดความหยาบกร้านของผิว
จุดเด่น: เนื้อเกลือนุ่มนิ่มเหมือนเนื้อแยม เม็ดกลมและละเอียดมาก ไม่บาดผิว มีความเค็มสูงช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ดี ใช้นิดเดียวกระจายทั่วตัว ไม่เปลือง ใช้ได้นาน ผสานด้วยกลิ่นหอมธรรมชาติอ่อนๆ

สารสกัดธรรมชาติอย่างแท้จริง สินค้าทุกชิ้นของเนเจอร์ เอดิชั่นทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ (Top natural extract) ที่ดีที่สุดที่เราสามารถหาได้จากแหล่งขึ้นชื่อทั้งในและต่างประเทศ เน้นส่วนประกอบวัตถุดิบหลักที่มาจากผลไม้และพืชสมุนไพรเพื่อให้ได้ กลิ่น สัมผัส และสีสัน ที่อ่อนโยนจากธรรมชาติ และเพื่อให้มีสารตกค้างต่อผิวน้อยที่สุด ไม่ใส่สารกันบูดและไม่ใช้สารเคมีที่อาจมีผลข้างเคียงหรือสารตกค้างเด็ดขาด และที่สำคัญ สินค้าทุกชิ้นของ Nature Edition นั้นผลิตทีละจำนวนไม่มากเพื่อทำให้สามารถควบคุมความสดใหม่และประสิทธิภาพของผลลัพธ์ได้อย่างมั่นใจที่สุด

ผลลัพธ์: ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำบนผิวกาย ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึงและปกป้องริ้วรอยที่จะเกิดในอนาคต มอบความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว

วิธีใช้: ใช้สครับผิวเป็นวงกลมเมื่อผิวเปียกเล็กน้อยเผื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สามารถเน้นจุดหยาบกร้านที่ต้องการให้เนียนนุ่มเป็นพิเศษได้ หลังจากนั้นอาบน้ำหรือล้างตัวออก

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

สินค้านี้ยังไม่มีรีวิว

CJ Logistics (Thailand)

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล) ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด) ระยะเวลา: 3 - 5 วัน

ไม่มีการรับประกันสินค้า

สินค้าแนะนำ


สินค้าที่ลูกค้านิยมช้อป