แจ้งเตือนการใช้งานคุกกี้
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด ได้แก่ คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และคุกกี้เพื่อการโฆษณา ศึกษารายละเอียดและการตั้งค่าคุกกี้เพิ่มเติมเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านได้ใน นโยบายคุกกี้

สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

แชร์ไปยัง:

SOGANICS On Duty Set เซ็ตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน สูตรออร์แกนิค จากประเทศออสเตรเลีย


299.00  บาท
ราคาขายปกติ: 360.00  บาท
Organics Buddy
10 Days
แต้มสะสม: 2990 คะแนน
คะแนนสะสม: 15 คะแนน
น้ำหนัก: 2.3 กิโลกรัม
78 ชิ้น
+

ติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ : โทร 02 406 3663  

การจัดส่ง

เตรียมส่งของ 1 วัน

รูปแบบการจัดส่ง

 1. CJ Logistics (Thailand)

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล)
  ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด)
  ระยะเวลา: 3 - 5 วัน


 2. Thailand Post EMS

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล)
  ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด)
  ระยะเวลา: 1 - 3 วัน


สามารถเก็บเงินปลายทางได้

การคืนสินค้า และ การรับประกัน

ของแท้ 100%

คืนสินค้าภายใน 7 วัน

จัดส่งทั่วไทย

จัดจำหน่ายโดย

สินค้าที่ดูล่าสุด


Soganics ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านสูตรออร์เเกนิคส์จากธรรมชาติที่ให้พลังทำความสะอาดเต็ม100 ใช้งานง่าย ดีไซน์มาให้เป็นขวด Trigger แบบสเปรย์ ตอบโจทย์การใช้งาน ง่ายสุดๆ เพียงเเค่ฉีดเเล้วเช็ดก็สะอาดและไม่ยุ่งยาก สูตรออร์แกนิคส์จากออสเตรเลีย เราใช้ส่วนผสมจากพืชธรรมชาติที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน เป็นสูตรอ่อนโยนต่อคุณเเต่ยังคงประสิทธิภาพทำความสะอาดอย่างเต็มที่- ดูเเลคนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ไร้สารเคมีตกค้าง ทุกผลิตภัณฑ์จากโซแกนิคส์ปราศจากสารเคมีที่อาจจะก่อให้เกิดอันตราย เช่นคลอรีน และแอมโมเนีย ดีกับคุณเเละกับโลก ด้วยส่วนผสม Readily Biodegradable สามารถย่อยสลายได้ภายใน 28 วัน ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในตัวคุณ สิ่งเเวดล้อม หรือว่าท้องทะเล เเละยังปลอดภัยเมื่อเข้าไปในระบบบำบัดน้ำเสีย


ในเซ็ตประกอบด้วย : On Duty Set ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน


Dishwash Concentrate 500ml. + Tiles & Wood Floor Cleaner 1L + Multi-Purpose Cleaner 500ml.ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน Dishwash Concentrate  จานสะอาด ขจัดทุกคราบมัน เเละก็ยังปลอดภัยด้วย กับน้ำยาล้างจานที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ ใช้เเล้วไม่มีกลิ่นติดจาน พร้อมสารบำรุงจากอโลเวร่า เเม้จะล้างจานกองใหญ่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องมือแห้งเลย


ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจาน สารสกัดอะโลเวร่า โซแกนิคส์ สูตรออร์แกนิคส์จากประเทศออสเตรเลีย
ให้จานชามสะอาดเป็นประกาย ปราศจากคราบความมัน คงความอ่อนโยนต่อมือของคุณด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำจากส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ใช้สำหรับล้างจานและภาชนะทุกประเภทให้สะอาดใสโดยไม่ทิ้งคราบมันหรือสารเคมีที่อันตราย โซแกนิคส์มีจุดมุ่งหมายในการทำให้ผู้บริโภคทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทำความ สะอาดในครัวเรือนที่มีสูตรสกัดมาจากธรรมชาติ ด้วยแนวคิด modern organics living ทุกสูตรของเราได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้การทำความสะอาดทำได้ง่าย และเพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยสำหรับคุณและครอบครัว


No Chlorine   ·   No Ammonia  ·   No Formaldehyde   ·   No Paraben  ·
No Alcohol   ·   No SLS   ·   No Dye   ·   No Animal-Derived Ingredients   ·   No Animal Testing  ·
Eco - Friendly   ·   Greywater and Septic Safe   ·   100% Vegan


วิธีใช้ เพียงบีบน้ำยาล้างจานโซแกนิคส์ลงบนฟองน้ำเปียก ทำความสะอาดภาชนะตามปกติ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด


 


 


ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น Tiles & Wood Floor Cleaner ดูเเลพื้นบ้านเเละสมาชิกในครอบครัวด้วยน้ำยาถูพื้นสูตรปลอดภัย ส่วนผสมจากธรรมชาติ ฆ่าเชื้อโรคเเละช่วยลดการสะสมของฝุ่นทุกครั้งที่ใช้ 


ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น โซแกนิคส์ กลิ่นยูคาลิปตัส สูตรออร์แกนิคส์จากประเทศออสเตรเลีย
ทำความสะอาดและปกป้องพื้นของคุณจากฝุ่นและคราบสกปรก ด้วยพลังการทำความสะอาดจากธรรมชาติและต่อต้านเชื้อแบคทีเรียของยูคาลิปตัส ทำจากส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ใช้สำหรับทำความสะอาดพื้นให้สะอาดและเงางาม โดยไม่ทิ้งคราบสกปรกหรือสารเคมีที่เป็นอันตราย ไม่ทำลายพื้นผิว ไม่ลื่นและไม่เหนอะเท้า อีกทั้งยังช่วยลดการเก็บฝุ่นละอองบนพื้นผิวหลังจากการใช้งานอย่างต่อเนื่องอีกด้วย โดยธรรมชาติของยูคาลิปตัสนั้นมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดแบคทีเรีย ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่สะอาดและถูกสุขลักษณะ โซแกนิคส์มีจุดมุ่งหมายในการทำให้ผู้บริโภคทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทำความ สะอาดในครัวเรือนที่มีสูตรสกัดมาจากธรรมชาติ ด้วยแนวคิด modern organics living ทุกสูตรของเราได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้การทำความสะอาดทำได้ง่าย และเพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยสำหรับคุณและครอบครัว


เหมาะสำหรับ ไม้, ปาร์เก้, หินอ่อน, แกรนิต, คอนกรีตขัดมัน, หินขัด, กระเบื้องเซรามิค, กระเบื้องโมเสค, กระเบื้องยาง, ลามิเนต


วิธีใช้ ผสมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น โซแกนิคส์ 1 ฝา (25 มล.) ลงในน้ำเปล่าครึ่งถัง (5 ลิตร) ใช้ผ้าชุบหรือจุ่มผ้าม็อบ นำไปเช็ดถูทำความสะอาดให้ทั่วบริเวณโดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ


No Chlorine   ·   No Ammonia  ·   No Formaldehyde   ·   No Paraben  ·
No SLS / SLES   ·   No Alcohol   ·   No Dye   ·   No Animal-Derived Ingredients   ·   No Animal Testing  ·
Eco - Friendly   ·   Greywater and Septic Safe   ·   100% Vegan
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ Multi-Purpose Cleaner ดีไซน์มาให้เข้ากับการใช้ชีวิตออร์เเกนิคส์แบบทันสมัย หมุนหัว เปลี่ยนการใช้งานได้ทั้งแบบสเปรย์ฟุ้งๆ เเละแบบเส้นตรงเข้าขจัดคราบ ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงเเค่ฉีดเเล้วเช็ดด้วยผ้าสะอาด แค่นี้! ไม่ต้องเช็ดซ้ำด้วยน้ำเปล่า สะดวกสบาย ชีวิตง่ายขึ้น


ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ โซแกนิคส์ สูตรออร์แกนิคส์จากประเทศออสเตรเลีย
น้ำยามหัศจรรย์ที่ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย เพียงฉีดและเช็ดทำความสะอาด ทำจากส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ใช้สำหรับสเปรย์ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันเพื่อกลิ่นที่สะอาดและสดชื่น โซแกนิคส์มีจุดมุ่งหมายในการทำให้ผู้บริโภคทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทำความ สะอาดในครัวเรือนที่มีสูตรสกัดมาจากธรรมชาติ ด้วยแนวคิด modern organics living ทุกสูตรของเราได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้การทำความสะอาดทำได้ง่าย และเพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยสำหรับคุณและครอบครัว


No Chlorine   ·   No Ammonia  ·   No Formaldehyde   ·   No Paraben  ·
No SLS / SLES   ·   No Alcohol   ·   No Dye   ·   No Animal-Derived Ingredients   ·   No Animal Testing  ·
Eco - Friendly   ·   Greywater and Septic Safe   ·   100% Vegan


เหมาะสำหรับ กระเบื้อง, เคาน์เตอร์, อ่าง, ผนัง, ลามิเนต, สแตนเลส, ไม้, ไม้สังเคราะห์, หินอ่อน, แกรนิต, หนัง, อะคริลิค, ไวนิล, ฯลฯ


วิธีใช้ เพียงสเปรย์บนพื้นผิวที่ต้องการทำความสะอาดและเช็ดออกด้วยผ้าสะอาด สำหรับคราบฝังแน่น สเปรย์น้ำยาทิ้งไว้ 3-5 นาทีก่อนเช็ดออก

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

สินค้านี้ยังไม่มีรีวิว

CJ Logistics (Thailand)

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล) ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด) ระยะเวลา: 3 - 5 วัน

Thailand Post EMS

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล) ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด) ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

ไม่มีการรับประกันสินค้า
1 x SOGANICS Multi-Purpose Cleaner 500 mL 1 x SOGANICS Dishwash Concentrate 500 mL 1 x SOGANICS Tiles & Wood Floor Cleaner  1 L

สินค้าแนะนำ


สินค้าที่ลูกค้านิยมช้อป