แจ้งเตือนการใช้งานคุกกี้
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด ได้แก่ คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และคุกกี้เพื่อการโฆษณา ศึกษารายละเอียดและการตั้งค่าคุกกี้เพิ่มเติมเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านได้ใน นโยบายคุกกี้

สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

SINEE

ร้านค้า

รวมการสั่งซื้อ:

0.00 จาก 5 (0 คะแนน)

เวลาในการจัดเตรียมพัสดุ:

เร็ว (0 ช.ม)

เรทการยกเลิก:

0%

รายการสินค้า:

4

เข้าร่วมเมื่อ:

กันยายน 27, 2019

เกี่ยวกับร้านค้า

SINEE

ใครว่ากระเป๋าสานไทยเชย แสดงว่าคุณยังไม่รู้จักแบรนด์หัตถกรรมน้องใหม่อย่างแบรนด์ “SINEE”
“สินี” กระเป๋ากระจูดสานมือที่ได้แรงบันดาลใจจากการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยนำเสนอกระเป๋าสานที่มีคุณภาพ มีความพิถีพิถันในการสาน เป็นการอนุรักษ์งานหัตถกรรมซึ่งเป็นภูมิปัญญาชาวบ้านของชุมชนในจังหวัดพัทลุงที่สืบทอดต่อกันยาวนานกว่า 100ปี

“กระจูด” เป็นวัชพืชที่พบได้มากในแถบภาคใต้ จัดเป็นพืชตระกูลเดียวกับ “กก” ขึ้นชื่อว่าวัชพืช หลายคนอาจมองว่าเป็นพรรณไม้ไร้ค่า แต่ด้วยภูมิปัญญาของชาวบ้านของชุมชนจังหวัดพัทลุงสามารถนำพืชชนิดนี้มาต่อยอดเป็นงานหัตถกรรมพื้นบ้านที่มีประโยชน์ในการใช้สอยมากมาย ด้วยคุณสมบัติของกระจูดที่สามารถดูดความชื้นได้ เหนียว และทน ชาวบ้านในสมัยก่อนจึงนำมาสานทำเป็นเสื่อไว้สำหรับนอน แบรนด์ SINEE เห็นถึงคุณค่าในภูมิปัญญานี้ จึงนำผลิตภัณฑ์กระจูดมาพัฒนาออกแบบให้มีความทันสมัยมากขึ้น

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ “SINEE”

2,190.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
1,890.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
1,690.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
2,890.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

ยังไม่ได้รับการรีวิว