แจ้งเตือนการใช้งานคุกกี้
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด ได้แก่ คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และคุกกี้เพื่อการโฆษณา ศึกษารายละเอียดและการตั้งค่าคุกกี้เพิ่มเติมเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านได้ใน นโยบายคุกกี้

สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

แชร์ไปยัง:

หนังสือ : ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย

184.00  บาท
ราคาขายปกติ: 245.00  บาท
ร้านนายอินทร์
10 Days
คะแนนสะสม: 9 คะแนน
น้ำหนัก: 0.29 กิโลกรัม
1000211429
9 ชิ้น
+

ติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ : โทร 02 406 3663  

การจัดส่ง

รูปแบบการจัดส่ง

 1. CJ Logistics (Thailand)

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล)
  ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด)
  ระยะเวลา: 3 - 5 วัน


การคืนสินค้า และ การรับประกัน

ของแท้ 100%

คืนสินค้าภายใน 7 วัน

จัดส่งทั่วไทย

จัดจำหน่ายโดย

สินค้าที่ดูล่าสุด


รายละเอียด : ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย The Asshole Survival Guide
ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย The Asshole Survival Guide
แน่นอน ชื่อหนังสือก็บอกอยู่แล้ว "ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย" ดังนั้นเป้าหมายหลักของหนังสือไม่ใช่เรื่องของการท้าตีท้าต่อย ขจัดเหล่าร้ายในโลกใบนี้
แต่เป้าหมายคือการช่วยคุณรักษาชีวิตอันสงบสุขในแต่ละวันอย่างดีที่สุด ด้วยการตัด "ปัญหาคนเฮงซวย" ทั้งแบบชั่วคราวและเรื้อรังอย่างชาญฉลาด บาดเจ็บน้อยที่สุด
ในสังคม-โดยเฉพาะในชีวิตกรทำงาน-ที่ต่อให้ดีแค่ไหน ก็เป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะเจอแต่ "คนดี"
นี่คือหนังสือที่จะทำให้คุณมองปัญหาความเฮงซวยในมุมใหม่ ที่บางครั้งก็ฮาสุดๆ และรับรองว่าคุณจะพบว่า หลายครั้งการพาตัวเองให้พ้นจากวัฏจักรเฮงซวยนั้น ง่ายกว่าที่คิดมากนัก

สารบัญ : ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย The Asshole Survival Guide
- อีเมลแปดพันฉบับ
- ประเมินความเฮงซวย : ปัญหาเลวร้ายแค่ไหน
- หนีออกมาแบบสวยๆ
- วิธีหลบเลี่ยงคนเฮงซวย : ลดการพบเจอ
- กลความคิด พิทักษ์จิตวิญญาณของคุณ
- ตอบโต้
- จงมีส่วนร่วมแก้ไข อย่ามีส่วนสร้างปัญหา
- เรื่องเล่าและแนวคิดของคุณ

เนื้อหาปกหลัง : ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย The Asshole Survival Guide
"ไม่ว่าเราจะพยายามหลีกเลี่ยงคนเฮงซวยมากแค่ไหน คนเฮงซวยก็โผล่มาในชีวิตเราได้อยู่ดี โรเบิร์ต ซัตตัน มอบทางออกหลากหลายวิธีที่ทั้งเข้าใจง่าย ระแวดระวัง และทำได้จริง เพื่อการอยู่รอดและเจริญก้าวหน้าในสถานการณ์ที่เจ็บปวดเหล่านั้น งานวิจัยล่าสุดพร้อมด้วยตัวอย่างต่างๆ จากชีวิตจริงที่ทั้งน่าคิดและฮาได้ใจทำให้ ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย เป็นแหล่งข้อมูลที่ไม่มีไม่ได้เลยละ" (เกร็ตเชน รูบิน เจ้าของผลงานหนังสือขายดี The Happiness Project และ Better Than Before)

"หนังสือเล่มนี้ถือเป็นหนังสือคลาสสิกร่วมสมัย เป็นคู่มือที่เปี่ยมชีวิตชีวาและหลักแหลมที่จะช่วยให้เราลดการพบเจอและปกป้องตัวเองจากบรรดาคนงี่เง่า พวกชอบกลั่นแกล้ง พวกอันธพาล และเหล่าเกรียน ที่คอยแต่จะข่มขวัญและดูถูกดูแคลนคนอื่น เรายิ่งต้องการยาถอนพิษจากคนเฮงซวยที่เพ่นพ่านอยู่ในหมู่เรากว่าที่เคย" (แดเนียล เอช. พิงค์ เจ้าของผลงานหนังสือขายดี To Sell Is Human and Drive)

"นี่เป็นคู่มือที่คุณต้องมีไว้เพื่อใชัรับมือบรรดาคนที่แย่ที่สุดในชีวิต และเพื่อป้องกันไม่ให้คนเหล่านั้นแพร่เชื้อร้ายใส่คุณด้วย ถ้าคุณเคยมีเจ้านาย ลูกค้า หรือเพื่อนร่วมงานที่เลวร้าย หนังสือเล่มนี้อัดแน่นด้วยคำแนะนำที่ทั้งชาญฉลาดและปฏิบัติได้จริงให้คุณได้นำไปใช้ และต่อให้โลกของคุณจะไม่มีคนงี่เง่าเลยสักคนเดียว ก็มีเล่มนี้ไว้เป็นหลักประกันความสุขก็ได้" (อดัม แกรนด์ นักเขียน New York Times Bestseller ผู้เขียน Give and Take and Originals และผู้ร่วมเขียน Option B)

อุปสรรคใหญ่หลวงที่สุดอย่างหนึ่งของการก้าวขึ้นเป็นองค์กรที่ยอดเยี่ยมคือ คนเฮงซวยพฤติกรรมของคนพวกนี้สร้างภาพแวดล้อมการทำงานที่มีแต่ความมุ่งร้ายต่อกัน ทำให้การร่วมมือร่วมใจ ประสิทธิผลของงาน และความภักดีของพนักงานลดถอยลง โรเบิร์ต ซัตตัน ได้เขียนหนังสือเล่มเยี่ยมที่อธิบายความร้ายแรงของปัญหาดังกล่าว และมอบกลยุทธ์รับมือที่เป็นประโยชน์" (พอล เพอร์เซลล์ ประธานและอดีตซีอีโอของ Baird บริษัทซึ่งโด่งดังด้านนโยบาย "ปลอดคนเฮงซวย" และติด 100 อันดับขององค์กรที่น่าทำงานด้วยของนิตยสาร Fortune)

รีวิวโดยบุ๊คเมท : ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย The Asshole Survival Guide
ตอนแรกก็คิดว่าเป็นหนังสือแปลจะเข้ากับบริบทคนไทยไม่ได้ แต่เห็นกระแสที่แรงมากๆ เลยตัดสินใจซื้อดู ปรากฏว่าชอบมากครับ วิธีการและเนื้อหาสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับสังคมเราได้ตรงๆ เลยล่ะ
เพิ่งรู้ว่าคำว่า เฮงซวย หรือ Asshole มันเป็นคำสากลที่หมายถึงกลุ่มคนนิสัยลักษณะเดียวกัน ยังไงเราก็ต้องเจอเข้าสักวัน ไม่เราก็เขานี่แหละที่จะเป็นคนเฮงซวยในสายตาคนอื่น

รีวิวโดยสำนักพิมพ์ : ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย The Asshole Survival Guide
อยู่ร่วมกับคนดีๆ ยังต้องมีศิลปะ นับประสาอะไรกับคน "เฮงซวย" ทุกสายพันธุ์ไม่ว่าจะเป็นคนขี้วีน ช่างจิกกัด ชอบกดดัน กลั่นแกล้ง แทงข้างหลัง ฯลฯ พูดรวมๆ คือพวกมีปมที่มีความสุขบนความเจ็บปวดของคนอื่น เมื่อต้องเผชิญสถานการณ์สุดเซ็งเพราะคนนิสัยแย่ นอกจากความหงุดหงิดตึงเครียดอันเป็นปฏิกิริยาปกติแล้ว เราอาจเกิดความสับสนว้าวุ่นใจและเกิดคำถาม เช่น "เราหรือเขากันแน่นะที่เฮงซวย" "ควรสู้หรือควรหนี" "มีคนเจอเหมือนเราบ้างไหม" "คนอื่นๆ เขาทำยังไง" ฯลฯ
และนั่นไม่ใช่คำถามไร้สาระเลย อันที่จริงมันช่วยนำไปสู่ทางออกที่สวยงามกับทุกฝ่ายด้วยซ้ำ โรเบิร์ต ไอ. ซัตตัน ศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด นักเขียนหนังสือขายดีของนิวยอร์กไทมส์ ผู้ได้รับขนานนามว่าเป็น "Mr. Asshole" (ผู้เชี่ยวชาญด้านความเฮงซวย) จะช่วยตอบคำถามสำคัญเหล่านี้
คุณจะได้เรียนรู้วิธีประเมินความเฮงซวย ประเมินคนเฮงซวย ประเมินตัวคุณเอง ประเมินทางหนี ประเมินทางสู้ และที่สำคัญไม่แพ้กันคือ รู้ให้แน่ว่าคุณไม่ใช่ส่วนหนึ่งของปัญหา และแยกแยะออกระหว่าง "คนเฮงซวยตัวจริง" กับ "คนเฮงซวยชั่วคราว" เราทุกคนก็หลุด "เฮงซวย" ในบางครั้ง และต้องการการให้อภัยด้วยกันทั้งนั้นมิใช่หรือ

AMARIN HOW-TO

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

สินค้านี้ยังไม่มีรีวิว

CJ Logistics (Thailand)

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล) ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด) ระยะเวลา: 3 - 5 วัน

ไม่มีการรับประกันสินค้า

สินค้าแนะนำ


สินค้าที่ลูกค้านิยมช้อป