สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

แชร์ไปยัง:

การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่

196.00  บาท
Old price: 245.00  บาท
ร้านนายอินทร์
10 Days
Reward points: 10 points
Weight: 0.271 กิโลกรัม
1000204047
5 item(s)
+

ติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ : โทร 02 406 3663  

การจัดส่ง

เตรียมส่งของ 3 วัน

รูปแบบการจัดส่ง

 1. DHL

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล)
  ระยะเวลา: 2 - 0 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด)
  ระยะเวลา: 2 - 0 วัน


การคืนสินค้า และ การรับประกัน

ของแท้ 100%

คืนสินค้าภายใน 7 วัน

จัดส่งทั่วไทย

จัดจำหน่ายโดย

จากร้านเดียวกัน


รายละเอียด : การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ The Fourth Industrial Revolutionการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ The Fourth Industrial Revolution

นิยายวิทยาศาสตร์เมื่อวานได้กลายเป็นความจริงในวันนี้ ทศวรรษนับจากนี้เทคโนโลยีสุดล้ำจะพลิกชีวิตของเราทุกคนอย่างรวดเร็วกว่าครั้งไหนๆ ในประวัติศาสตร์ โลกทัศน์แห่งอนาคตจึงไม่เคยสำคัญต่อเราทุกคนมากเท่าวันนี้นั่นคือ ความสำคัญเร่งด่วนที่ทำให้เกิดหนังสือเล่มสำคัญแห่งยุค การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ กว่าสี่สิบปีแล้วที่ สภาเศรษฐกิจโลก หรือ World Economic Forum องค์กรเอกชนไม่แสวงผลกำไร ซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ได้ทำหน้าที่เจ้าภาพของโลกในการจัดฟอรัมแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์เรื่องเศรษฐกิจแห่งอนาคต และเป็นผู้สร้างดัชนีความสามารถในการแข่งขันระดับโลก หรือ Global Competitiveness Index (GCI) ณ นาทีแห่งจุดเปลี่ยนนี้ จึงยากจะมีใครเหมาะสมไปกว่าศาสตราจารย์เคลาส์ ชวาบ วิศวกรและนักเศรษฐศาสตร์ ผู้ก่อตั้งสภาเศรษฐกิจโลก ที่จะช่วยเรามองทะลุภูมิทัศน์แห่งโลกใบใหม่ นั่นแค่เศษเสี้ยวเท่านั้น การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ สรุปความก้าวล้ำใหญ่ๆ ทั้งหมดที่กำลังพลิกโฉมหน้าของทุกวงการ และช่วยหยั่งลึกที่สุดถึงนัยยะของมันที่กระทบต่อเราทุกคน-ทั้งในฐานะบุคคลและองค์กรทุกรูปแบบ-อย่างเห็นภาพและเข้าใจง่าย งานทุกงานในโลกกำลังเปลี่ยน หลายงานกำลังหายไป หลายงานกำลังเข้ามาแทนที่ วิถีชีวิต วิธีคิด วิธีทำงาน วิธีบริหารจัดการ และธุรกรรมต่างๆ ทั่วโลกได้ถูกผลักให้ถึงจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ เล่มเดียวเล่มนี้ จะมอบความรู้และวิสัยทัศน์ที่สำคัญต่อทั้งเรียนนักศึกษา คนทำงานในทุกสาขาอาชีพ และแน่นอน ผู้นำองค์กรทุกขนาดทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ต้องการก้าวทันโลกเพื่อคว้าโอกาสมหาศาลที่ความเปลี่ยนแปลงสำคัญต่างๆ ที่กำลังเกิดขึ้นได้หยิบยื่นให้อย่างตื่นตัวและชาญฉลาด

AMARIN HOW-TO


คำนำ : การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ The Fourth Industrial Revolution
นี่คือยุคสมัยอันน่าตื่นเต้นของการเปลี่ยนแปลงระดับฐานรากของเทคโนโลยีความเร็วและขอบเขตของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ในระดับพลิกโลกที่เกิดจากทั้งหน่วยงานวิจัย สตาร์ต-อัป และองค์กรขนาดใหญ่ทำให้ผมต้องทึ่งได้ตลอดเวลา "นิยายวิทยาศาสตร์" เมื่อวันวานคือความจริงในวันนี้ที่พบได้ในผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ซึ่งเรานึกภาพไม่ออกว่าชีวิตจะขาดไปได้อย่างไร ในทศวรรษข้างหน้า เทคโนโลยีต่างๆ ที่ขับเคลื่อนการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงระดับฐานรากแก่โครงสร้างทั้งหมดของเศรษฐกิจโลก ชุมชนของเรา และตัวตนของมนุษย์ การเปลี่ยนแปลงอย่างลึกซึ้งนี้เน้นย้ำความรับผิดชอบใหญ่หลวงตรงหน้าเราในฐานะอารยธรรมหนึ่งในฐานะประชาชน เจ้าหน้าที่ของรัฐ และผู้นำธุรกิจ เราต้องเลือกและต้องร่วมออกแบบระบบเพื่อทำให้เรามั่นใจได้ว่า ทั้งประโยชน์และความเสี่ยงต่างๆ ผ่านการชั่งตวงอย่างระมัดระวัง และระบบใหม่ๆ จะเกิดขึ้นมาพร้อมกับคุณค่าร่วมและมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนว่าจะเป็นประโยชน์แก่ทุกคนบนโลกในทุกกรณีที่อาจหลุดรอดไปจากการควบคุมของเรา โดยเฉพาะปัญญาประดิษฐ์วิศวพันธุกรรม และเทคโนโลยีอื่นๆ เราต้องระมัดระวังในการสร้างระบบที่จำกัดความเสี่ยงให้มากที่สุด และมุ่งพัฒนาสภาวะของมนุษย์ให้ดีขึ้น การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ คือ หนังสือเล่มสำคัญเพื่อการทำความเข้าใจกระแสนิยมใหม่ๆ ที่กำลังก่อร่างสร้างโลกของเรา ได้มอบวิธีคิดและวิธีวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงครั้งประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้น เพื่อที่เราจะได้ร่วมกันสร้างอนาคตที่มีมนุษย์เป็นศูนย์กลาง ช่วยเสริมพลังและสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้ทุกคน ผมมั่นใจว่าผู้อ่านจะได้รับความรู้ความเข้าใจที่มีคุณค่ายิ่งเพื่อก้าวไปในอนาคตจากการอ่านหนังสือที่น่าทึ่่งเล่มนี้

มาร์ก อาร์. เบเนียฟฟ์ ประธานและซีอีโอเซลส์ฟอร์ซ และสมาชิกคณะกรรมการของสภาเศรษฐกิจโลก


สารบัญ : การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ The Fourth Industrial Revolution
การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่
1.1 บริบททางประวัติศาสตร์
1.2 การเปลี่ยนแปลงที่เป็นระบบและลึกซึ้ง
ตัวขับเคลื่อน 26
2.1 เมกะ เทรนด์
2.2 จุดเปลี่ยน
ผลกระทบ
3.1 เศรษฐกิจ
3.2 ธุรกิจ
3.3 ระดับประเทศและระดับโลก
3.4 สังคม
ปัจเจกบุคคล
เส้นทางนับจากนี้
ภาค : การเปลี่ยนแปลงอย่างลึกซึ้ง

เนื้อหาปกหลัง : การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ The Fourth Industrial Revolution
"ในหนังสือ การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่ ศาสตราจารย์เคลาส์ ชวาบ เสนอกรอบแนวคิดที่เปี่ยมวิจารณญาณเพื่อให้ผู้นำต่างๆ ได้ใช้ในการเผชิญสิ่งท้าทาย โดยใช้ประโยชน์สูงสุดจากการกลายเปลี่ยนทางเทคโนโลยี สังคม และเศรษฐกิจที่กำลังแปรเปลี่ยนสังคมของเรา จากประสบการณ์ในการระดมความร่วมมือจากภาครัฐบาล ภาคเอกชน และภาคส่วนอื่นๆ มากกว่าสี่สิบปี ชวาบได้เริ่มอภิปรายอย่างกว้างขวางถึงวิธีการที่เราจะช่วยกันควบคุมดูแลให้การปฏิวัติอุตสหกรรมครั้งที่สี่เป็นตัวผลักดันความก้าวหน้าของมวลมนุษยชาติ" (เซอรีล แซนด์เบิร์ก ประธานฝ่ายปฏิบัติการของเฟซบุ๊ก และผู้ก่อตั้งลีนอินดอตโออาร์จี)

"หนังสือเล่มสำคัญสำหรับผู้นำองค์กร ผู้กำหนดนโยบาย และประชาชนผู้สนใจการจัดการความท้าทาย และการทำความเข้าใจโอกาสที่รออยู่เบื้องหน้า อันมาจากผลกรทบของของเทคโนโลยีเกิดใหม่ เห็นได้ชัดว่าการเปลี่ยนแปลงอย่างลึกซึ้งที่เกิดขึ้นอยู่นี้จะส่งผลกระทบต่อทุกรูปแบบธุรกิจและทุกสังคมอย่างไม่มีข้อยกเว้น เคลาส์ ชวาบ เตือนให้เราตระหนักถึงพลังอำนาจทั้งในระดับบุคคลและส่วนรวมที่จะควบคุมให้การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่สี่นั้นยั่งยืน เสริมพลัง และเป็นการผนึกกำลังของทุกฝักฝ่ายกว่าการปฏิวัติอุตสหกรรมทั้งสามครั้งที่ผ่านมา" (มูห์ตาร์ เคนต์ ประธานคณะกรรมการบริหารและประธานฝ่ายบริหารบริษัทโคคา-โคลา)

Customer Reviews

0.00

0

0

0

0

0

No posts found

DHL

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล) ระยะเวลา: 2 - 0 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด) ระยะเวลา: 2 - 0 วัน

ไม่มีการรับประกันสินค้า
หนังสือ 1 เล่ม

สินค้าแนะนำ


-20%
180.00  บาท
225.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
-20%
124.00  บาท
155.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น

สินค้าที่มาจากร้านเดียวกัน


-80%
338.00  บาท
1,690.00  บาท
ขายแล้ว 165 ชิ้น