แจ้งเตือนการใช้งานคุกกี้
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด ได้แก่ คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และคุกกี้เพื่อการโฆษณา ศึกษารายละเอียดและการตั้งค่าคุกกี้เพิ่มเติมเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านได้ใน นโยบายคุกกี้

สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

พญาจิวเวลรี่ (PHYA JEWELRY)

ร้านค้า

รวมการสั่งซื้อ:

0.00 จาก 5 (0 คะแนน)

เวลาในการจัดเตรียมพัสดุ:

เร็ว (0 ช.ม)

เรทการยกเลิก:

0%

รายการสินค้า:

18

เข้าร่วมเมื่อ:

กันยายน 9, 2019

เกี่ยวกับร้านค้า

พญาจิวเวลรี่ (PHYA JEWELRY)

PHYA Jewelry ใช้ความเชี่ยวชาญที่ผลิตและส่งออกจิวเวลรี่เงินให้กับแบรนด์ดัง มาพัฒนาเป็น Interchangeable charm bracelet แบรนด์ไทยที่คัดสรรวัสดุคุณภาพไม่ว่าจะเป็นสร้อยข้อมือและชาร์มเนื้อเงินแท้ 92.5% และ Swarovski Zirconia ซึ่งมีความงดงามกว่าเพชรสังเคราะห์แบบอื่นๆ ให้ประกายและน้ำหนักใกล้เคียงกับเพชรแท้ โดยการันตรีของแท้ด้วยการตีตรา Swarovski ไว้ทุกเม็ด

พญาจิวเวลรี่รักษาความเงางามบนผิวเครื่องประดับด้วยการเคลือบด้วยทองคำขาว (White gold) เพื่อยืดอายุการใช้งานไม่ให้หมองคล้ำ หรือผู้ที่ชื่นชอบเครื่องเงินรมดำก็มีการลง oxidise เพื่อสร้างมิติให้กับชาร์มอีกด้วย
การลงสี Epoxy, การชุบทอง 18K, ชุบพิงค์โกล์วก็เป็นอีกเทคนิคเพิ่มความสวยงามให้กับชาร์มของพญาจิวเวลรี่เช่นกัน

พญาจิวเวลรี่ให้ความสำคัญกับแพ็คเกจที่หรูหรา ด้วยกล่องแบบหกเหลี่ยมพิมพ์ลายโลโก้ PHYA JEWELRY และสายคาดตัวกล่องสอดรับกันอบ่างลงตัว มาพร้อมผ้าเช็ดเครื่องประดับให้คุณรักษาเครื่องประดับที่คุณรักให้คงความเงางามอยู่เสมอ พร้อมมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักได้ทันที

ที่ขาดไม่ได้เลยคือชาร์มทุกชิ้นผลิตโดยช่างฝีมือชาวไทยที่มีประสบการณ์มากกว่า 30ปี เพื่อผลิตเครื่องประดับทรงคุณค่า ส่งมอบให้สาวๆที่ต้องการของขวัญ ของสะสมในรุปแบบ Interchangeable charm bracelet ทุกคน

 

1,120.00  บาท
1,400.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
800.00  บาท
1,000.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
1,160.00  บาท
1,450.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
880.00  บาท
1,100.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

ยังไม่ได้รับการรีวิว