แจ้งเตือนการใช้งานคุกกี้
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด ได้แก่ คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และคุกกี้เพื่อการโฆษณา ศึกษารายละเอียดและการตั้งค่าคุกกี้เพิ่มเติมเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านได้ใน นโยบายคุกกี้

สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

M TALE PRODUCTS

ร้านค้า

รวมการสั่งซื้อ:

0.00 จาก 5 (0 คะแนน)

เวลาในการจัดเตรียมพัสดุ:

เร็ว (9 ช.ม)

เรทการยกเลิก:

0%

รายการสินค้า:

5

เข้าร่วมเมื่อ:

ตุลาคม 11, 2019

เกี่ยวกับร้านค้า

M TALE PRODUCTS

“ เราอยากมีสุขภาพและร่างกายที่แข็งแรง เพื่ออยู่ดูแลคนที่เรารักให้ได้นานที่สุด "

วันหนึ่งเมื่อรู้สึกว่าร่างกายเริ่มเข้าสู่ความเปลี่ยนแปลง ทำอะไรได้ช้าลง เหนื่อยง่าย คิดช้าลง เจ็บป่วยบ่อยขึ้น และร่างกายไม่แข็งแรงทนทานเหมือนเมื่อก่อน แต่ตัวเราเองยังอยู่ในวัยที่ต้องทำงานและรับผิดชอบครอบครัว จุดเริ่มต้นของ " เอ็ม เทล " จึงเริ่มขึ้น โดยการแสวงหาตำรับสมุนไพรอายุวัฒนะที่มีผลการทดลองทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า ช่วยชะลอความเสื่อมของวัย เสริมเพิ่มภูมิต้านทาน ป้องกันร่างกายจากโรคร้าย และช่วยย้อนวันเวลาให้ร่างกายแข็งแรงทนทานอีกครั้ง ที่สำคัญ ต้องสามารถรับประทานได้เหมือนอาหารอย่างต่อเนื่องปลอดภัย

เราได้คัดสรรส่วนประกอบในสูตรตำรับยาอายุวัฒนะและปริมาณที่เข้มข้นที่สามารถให้ผลดีต่อสุขภาพชัดเจนและปลอดภัย ด้วยผลทดสอบจากห้องปฏิบัติการจนถึงการทดลองบริโภคด้วยตัวเองจนได้เป็น " M TALE Cordyceps Plus Gojiberry " สูตรตำรับยาอายุวัฒนะจากสารสกัดสุดยอดสมุนไพรธรรมชาติในปริมาณที่เข้มข้น รับประทานง่าย ปลอดภัย และเกิดผลชัดเจน

เรามุ่งมั่นตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูงวางจำหน่าย เพื่อให้ท่านได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์สุขภาพที่ดีตรงตามความต้องการ และเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลทุกท่าน ให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ชะลอวัย จิตใจสดชื่นเบิกบาน เพื่อให้สามารถดูแลคนที่คุณรักได้ต่อไปอีกนาน

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

ยังไม่ได้รับการรีวิว