แจ้งเตือนการใช้งานคุกกี้
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด ได้แก่ คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และคุกกี้เพื่อการโฆษณา ศึกษารายละเอียดและการตั้งค่าคุกกี้เพิ่มเติมเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านได้ใน นโยบายคุกกี้

สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

Least Studio

ร้านค้า

รวมการสั่งซื้อ:

0.00 จาก 5 (0 คะแนน)

เวลาในการจัดเตรียมพัสดุ:

เร็ว (0 ช.ม)

เรทการยกเลิก:

0%

รายการสินค้า:

5

เข้าร่วมเมื่อ:

กุมภาพันธ์ 13, 2020

เกี่ยวกับร้านค้า

Least Studio

แบรนด์กระเป๋ายางพารารองกรีด นวัตกรรมใหม่ของยางพาราไทย จากconceptของแผ่นรองตัด'CuttingMat'

สร้างสรรค์โดยนักออกแบบไทยเป็นสินค้าLifestyleที่ไม่ได้มีดีแค่Design แต่มาพร้อมFunctionและความทนทานต่อของมีคม

จากจุดเริ่มต้นจากชีวิตประจำวันของสถาปนิก เครื่องมือธรรมดาทั่วไปบนโต๊ะทำงานอย่างแผ่นรองตัดได้ถูกต่อขยายและออกแบบแผ่นรองตัดธรรมดาให้กลายเป็นสินค้าแนวlifestyleมุมมองใหม่ ที่ยังคงความโดดเด่นเดิมของแผ่นรองตัด คือความทนทาน แข็งแรงไว้ สร้างสรรค์เป็นแผ่นยางสูตรพิเศษ ที่มีความยืดหยุ่น บางเบา กันน้ำ แต่ยังคงความสามารถในการรองกรีดของมีคมได้เช่นคุณสมบัติสำคัญเดิมของแผ่นรองตัด เกิดเป็นสินค้าแนวใหม่ที่พร้อมจะเดินทางไปกับคุณได้ในทุกที่ ทุกเวลา ภายใต้conceptของ "Everyday THE HUMAN Scale" 

 

THE HUMAN Scale

"Everyday THE HUMAN Scale"

 

Designed bag from special CuttingMat, the prevent cutting material.

Designed fits into a functional bag that carries every daily belonging. Made by durable rubber material “cutting mat” concept. Please yourself to put lots of your everyday stuff with utility function inside.

By looking at architectural working routines, architect tools like Cutting Mat inspired us to widen the constraint of its standard use from tools to lifestyle products. Presented cut-proof material containing natural rubber as its main ingredient functions as fabric.

The Flexibility not only allows itself to be used variously but also creates a pleasant touch. Cutting Mat collection practically responds to the adaptation of an architectural tool to products that could be fit for everyday and everywhere.

1,490.00  บาท
1,590.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
4,170.00  บาท
4,390.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
2,840.00  บาท
2,990.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
370.00  บาท
390.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
1,570.00  บาท
1,650.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

ยังไม่ได้รับการรีวิว