สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

Doseart

ร้านค้า

รวมการสั่งซื้อ:

0.00 จาก 5 (0 คะแนน)

เวลาในการจัดเตรียมพัสดุ:

เร็ว (2 ช.ม)

เรทการยกเลิก:

0%

รายการสินค้า:

29

เข้าร่วมเมื่อ:

พฤศจิกายน 7, 2019

เกี่ยวกับร้านค้า

Doseart

Doseart - โดสอาร์ต

โดสอาร์ต เราคัดสรรผลงานศิลปะของศิลปินและดีไซน์เนอร์จากทั่วทุกมุมโลก รวบรวมผลงานหลากหลายประเภทตั้งแต่ Painting, Watercolor, Graphic, Calligraphy และอื่นๆ อีกมากมาย นำมาผ่านกระบวนการผลิตซ้ำคุณภาพสูง (High Quality Reproduction Process) เพื่อทำให้ผลงานศิลปะเหล่านี้สามารถส่งต่อไปถึงมือคุณในราคาที่เหมาะสม และยังคงคุณค่าของงานศิลปะอย่างครบถ้วน
 
ในการออกแบบตกแต่งภายใน งานศิลปะบนฝาผนังมักถูกจัดลำดับความสำคัญไว้ทีหลังสุดเสมอ เราจะมาเริ่มคิดถึงของตกแต่งบ้านหลังจากที่เราเลือกสีทาผนังในแต่ละห้อง หรือเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ครบทุกส่วนของบ้านแล้ว หรือบางครั้งอาจไม่ได้อยู่ในความคิดของเจ้าของบ้านเลย
 
แต่คุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมจัดบ้านแค่ไหนก็ยังไม่สวยเท่าบ้านที่เราชอบในหนัง หรือโรงแรมโปรดที่เคยไป เราจึงขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ยืนยันว่าคำตอบที่คุณค้นหาอยู่คือ งานตกแต่งบนผนัง หรือ Wall Art นี่เอง
 
ถ้าคุณตัดงานศิลปะบนผนังออกไป เท่ากับคุณจะพลาดสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในการตกแต่งบ้าน เพราะนอกจากความสวยงามแล้วงานศิลปะบนผนัง ยังสามารถบ่งบอกการลักษณะการใช้งานและเพิ่มอารมณ์ของพื้นที่ในแต่ละส่วนของบ้านได้อย่างชัดเจน
 
คุณสามารถทำให้ห้องนอนเป็นที่ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า สร้างบรรยากาศที่แสนอบอุ่นได้ในห้องนั่งเล่น หรือเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับห้องรับประทานอาหาร
 
ถ้าคุณยังลังเลหรือไม่มั่นใจว่างานชิ้นไหนเหมาะสำหรับบ้านของคุณ ลองเปิดโอกาสให้เราเป็นไกด์แนะนำการเลือกชิ้นงานศิลปะบนผนังแต่ละชิ้น เพื่อทำให้บ้านหลังนี้น่าอยู่และเป็นเหมือนบ้านของคุณจริงๆ

1,490.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
1,890.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น
2,990.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

ยังไม่ได้รับการรีวิว