แจ้งเตือนการใช้งานคุกกี้
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด ได้แก่ คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และคุกกี้เพื่อการโฆษณา ศึกษารายละเอียดและการตั้งค่าคุกกี้เพิ่มเติมเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านได้ใน นโยบายคุกกี้

สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

UV Care Thailand

ร้านค้า

รวมการสั่งซื้อ:

0.00 จาก 5 (0 คะแนน)

เวลาในการจัดเตรียมพัสดุ:

เร็ว (27 ช.ม)

เรทการยกเลิก:

19%

รายการสินค้า:

5

เข้าร่วมเมื่อ:

กันยายน 30, 2019

เกี่ยวกับร้านค้า

UV Care Thailand

ยูวีแคร์เป็นผู้เชี่ยวชาญในการนำรังสีอัลตร้าไวโอเลตชนิด ซี มาใช้ในการปกป้องและป้องกันทุกคนจากเชื้อโรคที่อยู่ตามที่ต่างๆรอบตัวเรา นอกจากนี้ยังคิดค้นผลิตภัณฑ์ต่างๆที่สามารถปกป้องและป้องกันท่าน และครอบครัว ตลอดจนพนักงาน นักเรียน คุณครู และลูกค้าทุกๆท่านจากการแพร่กระจายของโรคภัยไข้เจ็บต่างๆที่มีต้นเหตุมาจาก ไวรัส เชื้อแบคทีเรีย จุลชีพ เชื้อโรคชนิดต่างๆ และ สิ่งที่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้. การยับยังการแพร่กระจายของเชื้อโรคสามารถเพิ่มประสิทธิ์ภาพในการทำงานของพนักงาน และช่วยให้นักเรียนไมต้องหยุดเรียนบ่อยๆ และทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของทุกคนดีขึ้น

มุ่งมั่นแนะนำผลิตภัณฑ์ UV CARE นวัตกรรมฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง ยูวีซี (UV-C) ที่ถือเป็นเอกลักษณ์และเป็นจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และให้เป็นสินค้าทางเลือกที่หนึ่งที่มีความจำเป็นที่ต้องมีไว้ใช้ทุกครัวเรือน และทุกองค์กร ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคอุตสาหกรรม ทั่วประเทศไทย

มุ่งเน้นให้ลูกค้าได้เห็นถึงคุณประโยชน์ของการฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงยูวีซี ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้หลายชนิด และได้ผลถึง 99.9% ไม่มีสารเคมีตกค้าง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด “แคร์คนที่คุณรัก แคร์ทุกความปลอดภัย” เพื่อมุ่งหวังให้ผู้บริโภคที่ใช้ผลิตภัณฑ์ UV CARE ทุกคน มีสุขภาพที่ดีและมีความสุขมากยิ่งขึ้น

มุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์เชื่อถือได้ นำเสนอขายเฉพาะสินค้าและบริการที่ดีมีคุณภาพในราคาเป็นธรรม พร้อมดูแลและเอาใจใส่ต่อการบริการหลังการขายซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของการดำเนินธุรกิจของบริษัท เพื่อความมั่นคงที่ยั่งยืนและยาวนาน

6,990.00  บาท
8,990.00  บาท
ขายแล้ว 6 ชิ้น

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

ยังไม่ได้รับการรีวิว