แจ้งเตือนการใช้งานคุกกี้
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด ได้แก่ คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และคุกกี้เพื่อการโฆษณา ศึกษารายละเอียดและการตั้งค่าคุกกี้เพิ่มเติมเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านได้ใน นโยบายคุกกี้

สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

บริษัท ไอรา เนเชอรัล โพรดักส์ จำกัด

ร้านค้า

รวมการสั่งซื้อ:

0.00 จาก 5 (0 คะแนน)

เวลาในการจัดเตรียมพัสดุ:

เร็ว (0 ช.ม)

เรทการยกเลิก:

0%

รายการสินค้า:

12

เข้าร่วมเมื่อ:

กันยายน 30, 2019

เกี่ยวกับร้านค้า

บริษัท ไอรา เนเชอรัล โพรดักส์ จำกัด

ไอราถือกำเนิดครั้งแรกในช่วงกลางปี 2016 ผ่านความหลงใหลในส่วนผสมธรรมชาติและความตั้งใจที่จะรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม จึงเกิดเป็นไอรามีความหมายในภาษาสันสกฤตว่า โลกหรือผู้ดูแลโลกไอราเริ่มรังสรรค์ส่วนผสมจากทั่วโลกมาเป็นลิปบาล์มธรรมชาติในรูปแบบตลับ พร้อมทั้งกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิ กลิ่นข้าวเหนียวมะม่วงเป็นผลิตภัณฑ์แรก นับเป็นจุดเปลี่ยนของลิปบาล์มธรรมชาติที่มีกลิ่นหลากหลายมากขึ้น ซึ่งยังได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในกลุ่มลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติมาจนถึงปัจจุบัน

นอกจากไอราจะมุ่งมั่นค้นคว้าหาส่วนผสมธรรมชาติจากทั่วโลกอย่างต่อเนื่องแล้ว ไอรายังใส่ใจถึงบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตั้งแต่กระบวนการผลิตกล่องที่ปราศจากการเคลือบพลาสติกไปถึงตัวบรรจุภัณฑ์ของลิปบาล์มที่สามารถย่อยสลายคืนสู่ธรรมชาติได้ 100% สำหรับรุ่น ECO PAPER LIP BALM TUBE ซึ่งไอราเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่ริเริ่มการใช้ผลิตภัณฑ์แท่งกระดาษเช่นนี้เพราะไอราเชื่อว่าเราจะสร้างสิ่งที่ดีคืนสู่ธรรมชาติให้มากเท่ากับธรรมชาติให้กับเรา ปัจจุบันไอรายังคงมุ่งมั่นเพื่อพัฒนากล่องบรรจุภัณฑ์ต่อไปเพื่อจะทำให้ปราศจากพลาสติก 100% ภายในปี 2021

ไอราเชื่อว่าความสวยต้องมาพร้อมกับสุขภาพที่ดีและความปลอดภัย ดังนั้นความมุ่งมั่นของเราคือการส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ได้ผลและยังคงความปลอดภัย เพราะฉะนั้นไอราจะไม่ใช้ส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อร่างกายในผลิตภัณฑ์ของไอรา อาทิ แอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมันแร่ ปิโตรลาตัม พาราฟิน ไมโครบีดส์ โซเดียม ลอริล ซัลเฟต และแป้งทัลคัม ไอรายังคำนึงถึงการไม่ทดลองกับสัตว์เพราะเราเชื่อว่าสัตว์ก็เป็นอีกหนึ่งชีวิตที่เราควรเคารพในชีวิตของพวกเขา ไอรายังตระหนักถึงการลดส่วนผสมที่มาจากสัตว์และเรามั่นใจว่าเราจะ Go Vegan ได้อย่างสมบูรณ์ภายในปี 2021