แจ้งเตือนการใช้งานคุกกี้
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด ได้แก่ คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และคุกกี้เพื่อการโฆษณา ศึกษารายละเอียดและการตั้งค่าคุกกี้เพิ่มเติมเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านได้ใน นโยบายคุกกี้

สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

Hi-Balanz

ร้านค้า

รวมการสั่งซื้อ:

0.00 จาก 5 (0 คะแนน)

เวลาในการจัดเตรียมพัสดุ:

เร็ว (8 ช.ม)

เรทการยกเลิก:

25%

รายการสินค้า:

44

เข้าร่วมเมื่อ:

กันยายน 30, 2019

เกี่ยวกับร้านค้า

Hi-Balanz

 
                   บริษัท ไฮบาลานซ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจกับความคิดง่ายๆ ที่ยิ่งใหญ่ คือเราจะผลิตสินค้าคุณภาพสูงสุดเพื่อตอบสนอง กระแสความนิยมของผู้บริโภคในตลาดอาหารเสริมของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ด้วยแนวคิดนี้ทำให้ บริษัท ไฮบาลานซ์ จำกัด เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ขึ้นจากความมั่นใจในตัวสินค้า ราคาที่เหมาะสม และการบริการ ที่มุ่งสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคู่ค้าของเรา
อีกทั้ง บริษัท ไฮบาลานซ์ จำกัด ยังมุ่งดูแลทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับบริษัท ไม่ว่าจะเป็น พนักงาน สังคม และสภาพแวดล้อม รวมถึงการสร้างจิตใจ ที่เป็นสาธารณะขึ้นในองค์กร ของบริษัทที่จะยังประโยชน์แก่สังคม และด้วยเหตุผลนี้สินค้าอาหารเสริมของเราทุกประเภทมีส่วนผสมออกฤทธิ์ที่ ปลอดภัยในระดับสูงสุดเห็นได้จากเครื่องหมายรับรองคุณภาพ ในขณะที่เราส่งมอบสัญญาต่อผู้บริโภคของเรา นั่นก็คือ การมีสุขภาพที่ดี และการมีชีวิตที่ยืนยาว
 
 
                   บริษัท ไฮบาลานซ์ จำกัด เป็นบริษัทที่มีวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกับความวิวัฒน์ไปของโลกทำให้เรามั่นใจในศักยภาพของทีม การค้นคว้าและวิจัย ตัวสินค้า ตลอดจนความมุ่งมั่นกับสัญญาทีเรามอบไว้ เรากำลังมองไปข้างหน้ากับอนาคตที่สดใสและมุ่งสร้างตราสินค้าให้เป็นที่ไว้ วางใจและเชื่อใจ ต่อผู้บริโภคของเรา เพราะเราเชื่อว่า พลังของผู้บริโภค คือ พลังของความสมดุลของบริษัท ไฮบาลานซ์ จำกัด
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฮบาลานซ์ ผ่านการควบคุมคุณภาพตามระดับมาตรฐานสากล
ตั้งแต่การตรวจสอบคุณภาพ การควบคุมการผลิต และการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ดังนี้
 
  1. ตรวจวิเคราะห์สารแปลกปลอม ตามมาตรฐานที่กฏหมายกำหนด
  2. ควบคุมความสะอาดในทุกขั้นตอนการผลิต
  3. วัตถุดิบจัดเก็บในห้องควบคุมอุณหภูมิตลอด 24 ชม.
  4. ควบคุมปริมาณสารอาหารในแต่ละแคปซูลให้ได้ปริมาณตามที่กำหนดในผลิตภัณฑ์ โดยใช้เครื่องมือที่ได้รับการรับรองคุณภาพ
  5. ผ่านการทดสอบการทำละลาย เพื่อให้ร่างกายมนุษย์ได้รับสารอาหารที่มีคุณภาพสูงสุด โดยใช้ระยะเวลาในการย่อยในกระเพาะไม่เกิน 15-30 นาที
  6. ควบคุมอายุของสินค้า (Shelf Life) ให้ไปเป็นตามที่กำหนดในผลิตภัณฑ์ โดยทดสอบสารอาหารในเครื่องเร่งอุณหภูมิที่ได้รับการรับรองคุณภาพ
  7. ผ่านการตรวจน้ำหนักให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดในผลิตภัณฑ์
  8. โรงงานได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ GMP

 

 

1 2

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

ยังไม่ได้รับการรีวิว