สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

-50%
แชร์ไปยัง:

สวย ลวง สังหาร

225.00  บาท
ราคาขายปกติ: 450.00  บาท
ร้านนายอินทร์
10 Days
แต้มสะสม: 2250 คะแนน
คะแนนสะสม: 11 คะแนน
น้ำหนัก: 0.645 กิโลกรัม
9786161823313
20 ชิ้น
+

ติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ : โทร 02 406 3663  

การจัดส่ง

เตรียมส่งของ 3 วัน

รูปแบบการจัดส่ง

  1. CJ Logistics (Thailand)

    - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล)
    ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

    - Thailand (ต่างจังหวัด)
    ระยะเวลา: 3 - 5 วัน


สามารถเก็บเงินปลายทางได้

การคืนสินค้า และ การรับประกัน

ของแท้ 100%

คืนเงิน/สินค้า ภายใน 15 วัน

จัดส่งทั่วไทย

จัดจำหน่ายโดย

สินค้าที่ดูล่าสุด


225.00  บาท
450.00  บาท
ขายแล้ว 0 ชิ้น

สวย ลวง สังหาร
     โดมินิก้า อิโกโรวา เธอเป็นหลายอย่าง ทั้งลูกสาวที่พยายามจะแบ่งเบาภาระทางการเงินของแม่ ทั้งนักบัลเลต์มากฝีมือที่ผลักดันร่างกายไปจนถึงขีดสูงสุด หรือกระทั่งการเป็นผู้เชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้ แต่เมื่อเธอได้รับบาดเจ็บหนักจนต้องจบเส้นทางในสายอาชีพของเธอ โดมินิก้าและ แม่ของเธอต้องเผชิญหน้ากับอนาคตที่แสนจะไม่มั่นคง...
     ...นั่นเป็นเหตุผลให้เธอได้เข้าร่วมโปรแกรมฝึกฝนในโรงเรียนฝึกสายลับที่ชื่อว่า สแปร์โรว์ ซึ่งเป็นหน่วยสืบราชการลับที่มีหน้าที่ฝึกฝนหนุ่มสาวยอดฝีมืออย่างเธอให้ได้ใช้ทั้งร่างกายและมันสมองเป็นอาวุธสุดร้ายกาจ หลังจากอดทนต่อการฝึกฝนสุดโหดจนสามารถผ่านมันมาได้ เธอกลายเป็นสายลับ สแปร์โรว์ ที่มีฝีมือร้ายกาจที่สุดตั้งแต่ก่อตั้งหน่วยนี้ขึ้นมา... 
     และตอนนี้เธอต้องพยายามญาติดีกับผู้มีอำนาจที่ทำให้เธอและครอบครัวตกอยู่ในอันตรายถึงชีวิต รวมถึงต้องพยายามชั่งใจจากการโน้มน้าวให้เธอไว้ใจในตัวชายหนุ่มผู้เป็นสายลับของ CIA
 
เนื้อหาปกหลัง
      ตื่นเต้นทุกตัวอักษรไปกับนวนิยายที่เขียนจากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นจริงในแวดวงสายลับ! โดมีนีกา เอโกโรวา ผู้มีพรสวรรค์พิเศษมาแต่กำเนิด เข้ารับการฝึกฝนเพื่อที่เป็น "นางนกต่อ" ของหน่วยข่าวกรองรัสเซีย และได้กลายเป็นหนึ่งในทรัพยากรที่ทรงคุณค่าที่สุดจากการฝึกฝนนี้ ท่ามกลางวังวนที่เต็มไปด้วยอำนาจ ความลับดำมืด การทรยศหักหลัง และการแก้แค้น เธอได้เจอนาธาเนียล แนช เจ้าหน้าที่ซีไอเอหนุ่ม
ความรักใคร่ ความหลงใหล และความหลอกลวงระหว่างหนุ่มสาวทั้งสองกับภารกิจลับที่ได้รับมอบหมายเพื่อประเทศชาติ ส่งผลให้ชีวิตของเธอและเขาเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล !!


***หมายเหตุ***
  -  หนังสือรายการนี้เป็นหนังสือ Flash Sale รายการพิเศษ  ตัวหนังสือสภาพไม่ 100% ปกอาจมีรอยพับ รอยยับ เก่าตามกาลเวลา แต่เนื้อหาสามารถอ่านได้สมบูรณ์
  -  สินค้ารายการนี้ไม่รับคืนสินค้าหรือยกเลิกรายการสั่งซื้อสำหรับโปรโมชั่นนี้ นอกจากกรณีชำรุด หน้ากระดาษหาย จำนวนหน้าขาด/ไม่ครบเท่านั้น นะคะ

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

สินค้านี้ยังไม่มีรีวิว

CJ Logistics (Thailand)

  • ระยะเวลา: 3-5วัน
ไม่มีการรับประกันสินค้า

สินค้าแนะนำ


สินค้าที่ลูกค้านิยมช้อป