สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

-50%
แชร์ไปยัง:

อุบัติการณ์ถล่มโลก (The Last Star)

172.00  บาท
ราคาขายปกติ: 345.00  บาท
ร้านนายอินทร์
10 Days
แต้มสะสม: 1720 คะแนน
คะแนนสะสม: 9 คะแนน
น้ำหนัก: 0.39 กิโลกรัม
9786161823740
20 ชิ้น
+

ติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ : โทร 02 406 3663  

การจัดส่ง

เตรียมส่งของ 3 วัน

รูปแบบการจัดส่ง

  1. CJ Logistics (Thailand)

    - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล)
    ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

    - Thailand (ต่างจังหวัด)
    ระยะเวลา: 3 - 5 วัน


สามารถเก็บเงินปลายทางได้

การคืนสินค้า และ การรับประกัน

ของแท้ 100%

คืนเงิน/สินค้า ภายใน 15 วัน

จัดส่งทั่วไทย

จัดจำหน่ายโดย

สินค้าที่ดูล่าสุด


อุบัติการณ์ถล่มโลก (The Last Star)
        การโจมตีระลอกที่หนึ่ง : ไฟดับ การโจมตีระลอกที่สอง : คลื่นโถม การโจมตีระลอกที่สาม: โรคระบาด การโจมตีระลอกที่สี่: มัจจุราชเงียบ  เมื่อเรื่องราวดำเนินมาจนถึงบทสรุป การต่อสู้เอาตัวรอดของเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่เหลืออยู่กับศัตรูที่มาจากนอกโลก กับการโจมตีระลอกที่ห้าที่จะกวาดล้างมนุษย์และเมืองที่เหลืออยู่ เพื่อล้างหน้าประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ 
        แอแวน วอล์คเกอร์ตั้งใจวางแผนที่จะตลบหลัง "พวกนั้น" และหยุดยั้งการระเบิดทำลายล้างเพื่อช่วยแคสซี่ ซัลลิแวน รวมถึงพวกพ้องที่เหลืออยู่แต่แล้วเขากลับต้องมารับรู้ความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เขาเป็นจากศัตรูว่าสิ่งที่เขาเคยคิดว่าเป็นความจริง กลับเป็นเพียงสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นมาเท่านั้น


เนื้อหาปกหลัง
       พวกมันอยู่ข้างล่างนี้..พวกมันอยู่ข้างบนนั่น..พวกมันไม่ได้อยู่ที่ใดเลย พวกมันปรารถนาดาวโลก พวกมันต้องการให้เราครอบครองไว้ พวกมันมากวาดล้างเรา พวกมันมาช่วยเรา ทว่าภายใต้ปริศนาทั้งหลายเหล่านี้ยังมีความจริงประการหนึ่งซุกซ่อนอยู่ แคสซี่ ถูกหักหลัง ริงเกอร์ก็เช่นกัน
       ซอมบี้ นักเก็ต กับอีกเจ็ดพันห้าร้อยล้านชีวิตเคยอาศัยอยู่บนดาวเคราะห์ของเราก็ด้วย ทีแรกก็ถูกพวกนั้นหักหลังและมาตอนนี้ก็ถูกพวกเราหักหลังกันเอง เมื่อวันสุดท้ายใกล้เข้ามา ผู้เหลือรอดบนดาวโลกต้องตัดสินใจว่าสิ่งใดสำคัญกว่า ระหว่างรักษาชีวิตตนเองได้..หรือจะรักษาสิ่งที่ทำให้เราเป็นมนุษย์ "บันเทิง ลุ้นระทึก..จนพลิกหน้ากระดาษแทบไม่ทัน" 


***หมายเหตุ***
  -  หนังสือรายการนี้เป็นหนังสือ Flash Sale รายการพิเศษ  ตัวหนังสือสภาพไม่ 100% ปกอาจมีรอยพับ รอยยับ เก่าตามกาลเวลา แต่เนื้อหาสามารถอ่านได้สมบูรณ์
  -  สินค้ารายการนี้ไม่รับคืนสินค้าหรือยกเลิกรายการสั่งซื้อสำหรับโปรโมชั่นนี้ นอกจากกรณีชำรุด หน้ากระดาษหาย จำนวนหน้าขาด/ไม่ครบเท่านั้น นะคะ

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

สินค้านี้ยังไม่มีรีวิว

CJ Logistics (Thailand)

  • ระยะเวลา: 1-3 วัน
ไม่มีการรับประกันสินค้า

สินค้าแนะนำ


สินค้าที่ลูกค้านิยมช้อป