แจ้งเตือนการใช้งานคุกกี้
เว็บไซต์ของเรามีการใช้งานคุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการประสบการณ์ของผู้ใช้งานให้ดีที่สุด ได้แก่ คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ คุกกี้เพื่อการทำงานของเว็บไซต์ คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และคุกกี้เพื่อการโฆษณา ศึกษารายละเอียดและการตั้งค่าคุกกี้เพิ่มเติมเพื่อความเป็นส่วนตัวของท่านได้ใน นโยบายคุกกี้

สินค้าที่คุณถูกใจ

สินค้าที่คุณถูกใจ

แชร์ไปยัง:

MEGA Nature LINGZHIZE เม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ใบแปะก๊วยสกัด และวิตามินซี 1 กล่อง ( 30 แคปซูล )

550.00  บาท
ราคาขายปกติ: 1,490.00  บาท
MEGA Nature Official
10 Days
แต้มสะสม: 5500 คะแนน
คะแนนสะสม: 28 คะแนน
น้ำหนัก: 0.55 กิโลกรัม
1MGL30
50 ชิ้น
+

ติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ : โทร 02 406 3663  

การจัดส่ง

เตรียมส่งของ 1 วัน

รูปแบบการจัดส่ง

 1. CJ Logistics (Thailand)

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล)
  ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด)
  ระยะเวลา: 3 - 5 วัน


สามารถเก็บเงินปลายทางได้

การคืนสินค้า และ การรับประกัน

ของแท้ 100%

คืนสินค้าภายใน 7 วัน

จัดส่งทั่วไทย

จัดจำหน่ายโดย

สินค้าที่ดูล่าสุด

เม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี MEGA NATURE LINGZHIZE 30 Capsules
เม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกรดพรีเมียม สารสกัดเข้มข้นจากสปอร์เห็ดหลินจือ ผสมใบแปะก๊วยสกัด และวิตามินซี 1 กล่อง ขนาด 30 แคปซูล


เม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี สุขภาพดีคูณสาม บำรุงร่างกายให้แข็งแรง กระตุ้นภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างความจำ ปรับสมดุล 8 ระบบในร่างกาย อัดแน่นด้วยสารสกัดเข้มข้นจากเห็ดหลินจือ ที่ได้รับการขนานนามว่า ‘ราชาแห่งเห็ด’ เป็นยาจีนที่ใช้กันมายาวนานกว่า 4,000 ปี (Chinese Traditional Medicine) นับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิ์จิ๋นซีฮ่องเต้ ใช้ในตำหรับยาอายุวัฒนะเพื่อบำรุงร่างกาย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบแปะก๊วย ที่มีส่วนช่วยบำรุงสมองและระบบความทรงจำ มีผลการศึกษาวิจัยที่กล่าวถึงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของสารสกัดจากใบแปะก๊วย โดยเฉพาะภาวะสมองเสื่อม มีบทบาทมากในผู้สูงอายุที่มีปัญหาทางสมอง ช่วยลดอาการหลงลืม หรือโรคอัลไซเมอร์ได้ดี และยังมีส่วนประกอบของวิตามินซี ซึ่งช่วยย่อยและดูดซึมสารสำคัญเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว และเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับบำรุงร่างกาย หรือเสริมการรักษาโรค ทั้งนี้การศึกษาของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เกี่ยวกับพิษวิทยาของเห็ดหลินจือ ทั้งพิษแบบเฉียบพลันและพิษแบบเรื้อรัง พบว่า เห็ดหลินจือมีความเป็นพิษต่ำ และมีความปลอดภัยสำหรับการใช้ติดต่อกันเป็นเวลานาน เพราะไม่พบผลข้างเคียงหรือสารตกค้างที่ตับหรือไต


ทำไมต้องเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี


-  เห็ดหลินจือ สายพันธุ์สีแดงที่สกัด สปอร์ของเห็ด ที่ได้รับการ กระเทาะเปลือกแล้ว ซึ่งมีสารสำคัญที่มีคุณค่าทางยาสูงมาก และร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด
-  จบปัญหาการกินยาหลายเม็ด 1 กล่อง เทียบเท่ากับการบริโภค อาหารเสริมสารสกัดแบบเพียว (Pure) ถึง 3 กระปุก 
-  1 แคปซูล บรรจุสารสกัดจากเห็ดหลินจือความเข้มข้นสูง 300 มก. สารสกัดจากใบแปะก๊วย 120 มก. และวิตามินซี 60 มก. ปริมาณสูงสุดตามที่ อย. กำหนดให้บริโภคต่อวัน
-  ผ่านกระบวนการสกัดที่ทันสมัย โดยใช้เทคโนโลยีแบบ Spray Dry ที่ได้มาตรฐาน เพื่อคงคุณค่าสารสำคัญต่างๆ ที่มีประโยชน์ได้อย่างครบถ้วน
-  1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล สามารถรับประทานได้ 1 เดือน หน่วยบริโภคเพียง 1 แคปซูลต่อวัน
-  มีสารโพลีแซ็กคาไรด์ (Polysaccharide) และไตรเทอร์พีนอยด์ (Triterpeniod) ที่มีสารสำคัญทางยากว่า 100 ชนิด มีสรรพคุณในการช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้ ปรับสมดุลความดันโลหิต และกระตุ้นการทำงานของตับให้ดียิ่งขึ้น
-  เพิ่มสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติจากใบแปะก๊วย ที่มีกิงโกไลด์ (Ginkgolide) ช่วยเสริมการทำงานของสมอง
-  มีส่วนผสมของวิตามินซี เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสารสกัดเข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น
-  มีแผงฟอยด์กันความชื้นและแสงแดด ป้องกันอากาศและความชื้นเข้าไปทำให้แคปซูลเหนียว
-  ได้รับรองมาตรฐานจาก อย. และโรงงานผลิต ที่ได้มาตรฐาน ISO : 9001 และ GMP
-  ตำรับยาและสมุนไพรของจีนโบราณ ยกย่องให้เห็ดหลินจือมีคุณค่ามากกว่าโสม
-  สามารถรับประทานได้ทุกวัน โดยไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย
-  อย. เลขที่ / FDA No. : 73-1-16650-5-0123


ประโยชน์ของเม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี ต่อระบบต่างๆ ในร่างกาย
      เม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดเข้มข้นจากสปอร์เห็ดหลินจือ ผสมใบแปะก๊วยสกัด และวิตามินซี มีสารสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า 250 ชนิด ซึ่งสารต่างๆ เหล่านี้ ทำงานประสานกันได้อย่างน่าอัศจรรย์ ส่งผลให้ร่างกายเกิดความสมดุล เพิ่มพลังในการป้องกันและฟื้นฟูร่างกาย ในเชิงเภสัชวิทยาพบว่า ออกฤทธิ์ต่อระบบสำคัญในร่างกาย 8 ระบบ ดังนี้ 1. ระบบภูมิคุ้มกัน ในเห็ดหลินจือแดง มีสารโพลีแซคคาไรด์ และไตรเทอร์พีนอยด์ มีส่วนช่วยทำลายเชื้อโรคหรือสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย ยับยั้งการหลั่งสารฮิสตามีน และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี ซึ่งเป็นสารต้านฮีสตามีนโดยธรรมชาติ จะช่วยในการทำให้เม็ดเลือดขาวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ช่วยลดอาการที่เป็นผลมาจากสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ เช่น ไอ จาม หอบหืด ไซนัส หวัด

 2. ระบบไหลเวียนโลหิตและหัวใจ สารสกัดจากเห็ดหลินจือ มีฤทธิ์ช่วยขยายหลอดเลือด กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ช่วยให้ระบบเลือดฝอยที่ไปเลี้ยงหัวใจทำงานได้ดีขึ้น เพิ่มอัตราการหมุนเวียนโลหิตของตับอ่อน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด รวมทั้งปรับสมดุลให้ระบบความดันโลหิต จากการทดลองในผู้ป่วยความดันโลหิตสูง สารสำคัญในเห็ดหลินจือแดง ช่วยลดความดันโลหิตโดยไม่มีผลต่ออัตราการเต้นของหัวใจ นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี ซึ่งมีส่วนช่วยในการควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดความดันเลือด และลดการเกิดเส้นเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำ

 3. ระบบประสาทและสมอง จากการศึกษาค้นคว้า พบว่าสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ในใบแปะก๊วย ช่วยเสริมการทำงานของสมอง เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงสมอง ทำให้หลอดเลือดขยายตัว ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ทำให้นอนหลับได้สนิทและหลับสบายขึ้น ลดอาการปวด มีส่วนช่วยลดอาการหลงลืมในผู้ป่วยอัลไซเมอร์ และปกป้องประสาทตาที่ถูกทำลายโดยการยับยั้งเอนไซม์ Aldose Reductase ที่ทำให้เกิดโรคเบาหวาน

 4. ระบบทางเดินหายใจ สารโพลีแซ็กคาร์ไรด์ในเห็ดหลินจือ มีสรรพคุณทางยาในการช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะ และเนื้อเยื่อที่ทำหน้าที่สร้างภูมิคุ้มกันโรค เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบทางเดินหายใจอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยป้องกันปัจจัยที่ทำให้เกิดโรคระบบทางเดินหายใจ มีสรรพคุณช่วยลดอาการไอ ขับเสมหะ หอบ หืด และภูมิแพ้ จากการศึกษายืนยันว่า สารสกัดจากเห็ดหลินจือมีผลต่อการฟื้นฟูระบบทางเดินหายใจ และเสริมการซ่อมแซมเยื่อบุผิวของหลอดลม

 5. ระบบล้างสารพิษ สารกลุ่มโพลีแซ็กคาไรด์มีฤทธิ์ปกป้องตับและไต โดยมีกลไกต้านออกซิเดชั่นและยับยั้งเอนไซม์ ช่วยเสริมสร้างการทำงานของตับในการทำหน้าที่กำจัดสารพิษ สร้างน้ำดี ขับกรดยูริก น้ำตาล ไขมัน และสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย ด้วยการขับออกทางระบบขับถ่ายทุกระบบของร่างกาย เช่น อุจจาระ ปัสสาวะ และทางเหงื่อ นอกจากนี้ ยังช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพการทำงานของไตได้ดียิ่งขึ้น

 6. ระบบต่อมไร้ท่อ เห็ดหลินจือแดงมีสารช่วยปรับสภาพเยื่อบุผิวของต่อมหมวกไต และต่อมไร้ท่อที่สำคัญต่างๆ ในร่างกายเกิดความสมดุล ทางเภสัชวิทยายืนยันว่า มีส่วนช่วยลดอาการที่เกี่ยวกับปอด หัวใจ และหลอดลมอักเสบเรื้อรัง ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำตาลและโซเดียมในเลือด แต่ลดปริมาณโพแทสเซียมในเลือด

 7. ระบบทางเดินอาหาร ในประเทศญี่ปุ่น มีการใช้สารสกัดเบต้าดีกลูแคนในเห็ดหลินจือเพื่อป้องกันการระคายเคืองของกระเพาะอาหาร นอกจากนี้ ยังมีสารเฮมิเซลลูโลส ซึ่งเป็นอาหารกากใย ช่วยลดการอักเสบในระบบทางเดินอาหาร เช่น กระเพาะอาหาร ลำไส้ และทางเดินอาหาร เป็นต้น

 8. ระบบสืบพันธุ์ สารไตรเทอร์พีนอยด์ในเห็ดหลินจือ และวิตามินซี มีประสิทธิภาพในการกำจัดอนุมูลอิสระ ช่วยลดริ้วก่อนวัย ชะลอและป้องกันความชรา (Anti-aging) กระตุ้นการสร้างคอลาเจนในร่างกาย ฟื้นฟูเซลล์และอวัยวะที่เสื่อมสภาพ ช่วยดูแลระบบการสร้างฮอร์โมน Endocrine ของระบบสืบพันธุ์ ทำให้อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศดีขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศทั้งในเพศชายและหญิง และเพิ่มความแข็งแรงแก่เชื้อสุจิ รวมถึงบำรุงระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิง


เม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี เหมาะสำหรับใคร?
  -  ผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพ และดูแลร่างกาย
  -  กลุ่มผู้สูงอายุ และวัยก่อนสูงอายุ
  -  กลุ่มคนวัยทำงาน
  -  ผู้ที่ประสบปัญหานอนไม่หลับ หลับไม่สนิท
  -  ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ ความดันโลหิตไม่อยู่ในเกณฑ์ปกติ มีไขมันในเลือดสูง มีน้ำตาลในเลือดสูง มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ ตับและไต
  -  กลุ่มผู้ที่มีปัญหาภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจ ผู้ที่มีอาการเริ่มแรกของหวัด หรือกำลังเป็นหวัด
  -  ผู้ที่ดำเนินชีวิตภายใต้ความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย มีอาการอ่อนเพลีย ไม่มีแรง
  -  ผู้ที่สูบบุหรี่ ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เป็นประจำ ซึ่งเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อการเสื่อมของสมอง และความจำ
  -  ผู้ที่กินยาคุมกำเนิดเป็นประจำ
  -  ผู้สูงอายุมักขาดวิตามินซี เหตุผลของการขาดวิตามินซีอาจเกิดจากการเบื่ออาหาร หรือบางรายมีความยากลำบากในการย่อยอาหารที่มีวิตามินซีสูงๆ หรือกินผักสดและผลไม้น้อยเกินไป


เห็ดหลินจือ มีผลข้างเคียงไหม ?
      แม้มีงานวิจัยพบว่า การทานเห็ดหลินจือไม่มีผลข้างเคียงและไม่มีสารตกค้างที่ตับหรือไต แต่ในบางคนอาจมีอาการแพ้เห็ดได้ สังเกตได้จากเมื่อทานเข้าไปแล้วมีอาการปากแห้ง คอแห้ง ปวดท้อง เลือดกำเดาไหล หากมีอาการเช่นนี้ไม่ควรทานเห็ดหลินจืออีก


ข้อเสนอแนะในการบริโภคเม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี
  -  ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการรับประทานเห็ดหลินจือ คือ ช่วงตื่นนอนตอนเช้า ซึ่งต้องดื่มน้ำตามมากๆ เนื่องจากเป็นเวลาที่ท้องว่างที่สุด และร่างกายได้ออกกำลังหรือมีการเคลื่อนไหว ทำใหห้ร่างกายจะสูบฉีดเลือดได้ดี เพื่อประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย
  -  สำหรับคนที่เป็นโรคกระเพาะให้รับประทานเห็ดหลินจือหลังมื้ออาหาร
  -  อีกช่วงเวลาหนึ่งที่ผู้คนนิยมรับประทาน คือ ช่วงเวลาก่อนนอน ซึ่งควรจะทานเห็ดหลินจือก่อนเข้านอนประมาณ 1 ชั่วโมงขึ้นไป เหตุผลที่ให้รับประทานก่อนเข้านอนเป็นเวลานานก็เพื่อให้ร่างกายได้มีเวลาสูบฉีดเห็ดหลินจือไปตามส่วนของร่างกายก่อน
  -  ควรรับประทานเห็ดหลินจือร่วมกับวิตามินซี เพราะจะช่วยเสริมสรรพคุณ เนื่องจากสารโพลีแซคคาไรด์ในเห็ดหลินจือมีโครงสร้างซับซ้อน บางท่านอาจย่อยยาก เม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี จึงเพิ่มส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในแคปซูล เพื่อช่วยในการดูดซึมสารโพลีแซคคาไรด์ และเพิ่มเพื่อประสิทธิภสาพในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น **ไม่ควรรับประทานร่วมกับน้ำชา หรือน้ำผลไม้ ทั้งนี้เพื่อป้องกันไม่ให้เสียคุณสมบัติทางยา**


เม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี กับกระบวนการล้างสารพิษ (Detoxification)
       สำหรับผู้ที่เริ่มทานเห็ดหลินจือแดง อาจมีอาการเวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน อ่อนแรง ไม่สดชื่น ง่วงนอน บางครั้งอาจมีอาการปวดตามข้อ ปวดเมื่อยตามร่างกาย ระบบขับถ่ายแปรปรวน ท้องเสียหรือท้องผูก ปัสสาวะบ่อย และคันตามผิวหนังได้ ซึ่งเชื่อว่าอาการดังกล่าวเกิดจากกระบวนการขับสารพิษออกจากร่างกาย เป็นปฏิกิริยาปกติของการใช้สมุนไพร เมื่อตัวยาเข้าไปในร่างกายจะเข้าไปชำระล้างสารพิษต่างๆ ให้สลายไป อาการดังกล่าวเป็นสัญญาณที่แสดงว่าหลินจือได้กำลังทำหน้าที่อย่างเต็มที่ และหมายถึงการฟื้นตัวของร่างกายเรา อาการเช่นนี้จะเกิดขึ้นในระยะเวลาสั้นๆ และจะหายได้เองภายใน 2-7 วันเท่านั้น แล้วร่างกายจะกลับสู่ภาวะปกติ
       ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน ผู้ที่มีอาการดังกล่าวสามารถรับประทานตามคำแนะนำต่อไปได้ สำหรับผู้ที่ทนผลข้างเคียงไม่ไหว อาจปรึกษาแพทย์หรือลดปริมาณที่ทานลงจนกว่าอาการจะเป็นปกติ หรือหยุดรับประทานเป็นเวลา 7 วัน เห็ดหลินจือสามารถใช้ร่วมกับยารักษาโรคอย่างอื่นได้ สำหรับผู้ที่ทานยาตามคำสั่งแพทย์ประจำ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนตัดสินใจรับประทาน

ประเภทแพคเกจ:
แพคเดี่ยว
รูปแบบสินค้า:
แคปซูล

คะแนนและรีวิว

0.00

0

0

0

0

0

สินค้านี้ยังไม่มีรีวิว

CJ Logistics (Thailand)

  - Thailand (กรุงเทพปริมณฑล) ระยะเวลา: 1 - 3 วัน

  - Thailand (ต่างจังหวัด) ระยะเวลา: 3 - 5 วัน

ไม่มีการรับประกันสินค้า
MEGA Nature LINGZHIZE เม็กก้า เนเจอร์ หลินจือซี สารสกัดจากเห็ดหลินจือ ใบแปะก๊วยสกัด และวิตามินซี 1 กล่อง (30 แคปซูล)

สินค้าแนะนำ


สินค้าที่ลูกค้านิยมช้อป